การประเมินผลการดำเนินงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นด้านการปลอดทุจริตคอร์รัปชั่นในมิติเชิงพฤติกรรม : กรณีศึกษาองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จ.สงขลา - จิษฎานุช แสงศรี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554