ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการใช้ปุ๋ยของเกษตรกรชาวสวนยางพารา ตำบลหนองธง อำเภอป่าบอน จังหวัดพัทลุง - คงขวัญ นารีหวานดี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552