กระบวนการนโยบายในการจัดการมูลฝอยชุมชนแบบมีส่วนร่วม : กรณีศึกษาเทศบาลนครสงขลา - อาทิตย์ วงศ์พุทธรักษา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554