ชีววิทยาประชากรปลาเห็ดโคน Sillago sihama (Forsskal, 1775) บริเวณหมู่เกาะบุโหลน จังหวัดสตูล - จันทรา เอียดสุย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วาริชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554