การประยุกต์ใช้การทำความเย็นแบบระเหยกับคอนเดนเซอร์สำหรับเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์เตอร์ที่ใช้สารทำความเย็น R-410A - พงศกร ศานติชาติศักดิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี