การศึกษาความเปลี่ยนแปลงของอัตราการเต้นของหัวใจ ความดันโลหิต ไขมัน และน้ำหนักตัวของนักศึกษาที่เลือกโปรแกรมทักษะฟุตบอล - เตมีย์ สัจจะบุตร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
มหาวิทยาลัยสงขลานคินทร์ คณะศิลปศาสตร์