รูปแบบการพัฒนาภาวะผู้นำทางวิชาการผ่านการเรียนรู้แบบผสมผสาน สำหรับผู้บริหารโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ - ศรุติพงศ์, ภูวัชร์วรานนท์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(การบริหารการศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555