ความหลากหลายของชนิด ปริมาณ และความชอบของมอดทำลายไม้ยางพาราแปรรูป (Coleoptera : Bostrichidae, Curculionidae ; Platypodinae, Scolytinae) ในภาคใต้ของประเทศไทย - ธีรพล ฆังคมณี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (กีฏวิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554