ผลของสารเชื่อมประสานขนาดอนุภาคและสารเติมแต่งต่อสมบัติของวัสดุเชิงประกอบจากขี้เลื่อย - ชนากานต์ เจริญวงษ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554