ผลของการใช้บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนที่มีต่อความคิดรวบยอดทางคณิตศาสตร์ของเด็กปฐมวัย - ชนิกา, ดวงจักร (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม.(การปฐมวัยศึกษา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555