การลดการต้านทานการหมุนกลิ้งของล้อยางตันด้วยการปรับสัดส่วนหน้าตัดยางชั้นนอกและชั้นใน - เพทาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเครื่องกล))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554