การใช้ภาพดาวเทียม SPOT-5 เพื่อประเมินดัชนีพื้นที่ใบของยางพารา : กรณีศึกษา อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา - เจษฎา โสภารัตน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552