อุปนิสัยแบบชนะ ชนะ อุปนิสัยการรวมพลังอย่างสร้างสรรค์ของพยาบาลประจำการและการสนับสนุนของหัวหน้าหอผู้ป่วย โรงพยาบาลทั่วไป ภาคใต้ - ออมลักษณ์ เบาอุบลย์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การบริหารการพยาบาล))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555