ตัวกำหนดพฤติกรรมการส่งต่อผู้ป่วยของผู้ให้บริการในหน่วยบริการปฐมภูมิจังหวัดนครศรีธรรมราช - พรกมล ทิพย์สุขุม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2012)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553