ความสัมพันธ์ของคุณภาพและปริมาณของวัตถุดิบต่อคุณภาพและปริมาณของผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมสกัดน้ำมันปาล์ม กรณีศึกษาบริษัทนามหงส์น้ำมันปาล์ม จำกัด - ฉัตรดาว คงเอียด (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2554