รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการ การศึกษาปริมาณน้ำมันในทะลายปาล์มสุกและสภาวะการบ่มที่มีผลต่อคุณภาพและปริมาณน้ำมันปาล์มดิบในจังหวัดสุราษฎร์ธานี - เบญจมาภรณ์ พิมพา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย