ประสิทธิภาพของน้ำมันหอมระเหยในตัวทำละลายต่างๆ ต่อการต้านเชื้อราบนไม้ยางพารา (Hevea brasiliensis) - มนชนก ตันติปาลีพันธ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมเคมี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555