การปรับปรุงความเร็วของวงจรการกำจัดสัญญาณเสียงสะท้อนด้วยการออกแบบไปป์ไลน์สำหรับวงจรกรองปรับตัวได้แบบ DLMS - สายัณ ละอองโชค (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม.(วิศวกรรมไฟฟ้า))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555