การประเมินแนวทางการแบ่งปันสื่อการเรียนรู้เชิงวัตถุในระบบจัดการเรียนรู้ด้วยเมตาดาตาของสื่อการเรียนรู้เชิงวัตถุ - จริยา ชูปาน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555