ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของฟิล์มและการยึดติดของพอลิไวนิลแอลกอฮอล์ - วรเวทย์ กาญจนานันท์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555