ปัจจัยด้านนโยบาย สมรรถนะองค์การ และภาวะผู้นำที่ส่งผลต่อความสำเร็จของการนำพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 ไปปฏิบัติในสถาบันอุดมศึกษา - วรรณา หวันมาแซะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (รป.ม.(รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555