ผลของแก๊สเอทธิลีนต่อการเพิ่มผลผลิตน้ำยางและสรีรวิทยาน้ำยางในยางพาราพันธุ์ RRIM 600 : กรณีศึกษาจังหวัดสงขลา - อภิรักษ์ ดวงมุสิก (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556