ผลของโปรแกรมส่งเสริมการปรับตัวร่วมกับการสนับสนุนของสามีต่อพฤติกรรมป้องกันการคลอดก่อนกำหนดของหญิงตั้งครรภ์ที่เจ็บครรภ์คลอดก่อนกำหนด - ปิยะนุช เมฆฉาย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม.(การผดุงครรภ์ขั้นสูง))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555