ประสิทธิผลของกิจกรรมเพลงภาษาอังกฤษต่อการเรียนรู้และความคงทนของคำศัพท์และความสามารถด้านการพูด - มาริสา กาสุวรรณ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2013)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม.(การสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษานานาชาติ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 2556