บทบาทประชาชนในการตรวจสอบการบริหารจัดการองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น : กรณีศึกษาการเคลื่อนไหวถอดถอนนายกองค์การบริหารส่วนตำบล - ชัยณรงค์ ศรีรักษ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555