วัดกับการจัดการสิ่งแวดล้อม : กรณีศึกษาวัดป่ายาง ม.4 ต.ท่างิ้ว อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช - พระมหาวีรชัย น้ำแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการสิ่งแวดล้อม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555