การคัดเลือกพันธุ์ยางพาราที่เหมาะสำหรับใช้เป็นต้นตอและการวิเคราะห์ทางพันธุกรรมโดยใช้เครื่องหมายดีเอ็นเอ - กษมา เชิงฉลาด (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (พืชศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2555