การวิเคราะห์ผลตอบแทนทางการเงินจากการผลิตกล้วยไม้สกุลหวายของเกษตรกรในอำเภอบางเลน จังหวดันครปฐม - มัณฑนา หีมมิหน๊ะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556