การมีส่วนร่วมของชุมชนบ้านทางสายในการจัดการป่าชายเลน ตำบลลิพัง อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง - วงศ์ปกรณ์ ธาราสุข (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(พัฒนาการเกษตร))มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,2556