ปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกใช้บริการผู้ทำบัญชีของผู้ประกอบธุรกิจยางพาราในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - ปิยรัตน์ คู่ณรงค์นันทกุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2552