ปัจจัยที่มีผลต่อการเข้าร่วมโครงการมาตรฐานฟาร์มเลี้ยงสุกรของเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรในอำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา - มนฑกานต์ พิธกิจ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาสงขลานครินทร์, 2552