ปัจจัยที่มีผลต่อการใช้ปุ๋ยของเกษตรกรชาวสวนปาล์มในอำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี - เกียรติศักดิ์ เทพหนู (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553