ความยั่งยืนของการรวมกลุ่มน้ำยางสดของเกษตรกรชาวสวนยางในอำเภอท่าแพ จังหวัดสตูล - เตือนใจ มีบุญย์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553