การใช้บริการสินเชื่อเพื่อการบริโภคของลูกค้าธนาคารพาณิชย์ในอำเภอเมือง จังหวัดตรัง - ธิดารัตน์ จิตขจรไพศาล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553