ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับการตัดสินใจขายผลผลิตยางพารารูปแบบต่าง ๆ ของเกษตรกรในอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา - วันทนีย์ ยะหวา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
สารนิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการธุรกิจเกษตร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2553