อุดังลีปันมหัศจรรย์ใต้โคลนตม : พื้นที่ปฏิบัติการประจำวันและการสร้างเครือข่ายทางสังคมของชุมชนบากันเคย - ขนิษฐา มะเห (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (พัฒนามนุษย์และสังคม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2556