ผลของโปรแกรมการพยาบาลตามทฤษฎีความสำเร็จตามจุดมุ่งหมายต่อพฤติกรรมการควบคุมภาวะน้ำคั่งของผู้ป่วยไตวายเรื้อรังที่ฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมผลของโปรแกรมการพยาบาลตามทฤษฎีความสำเร็จตามจุดมุ่งหมายต่อพฤติกรรมการควบคุมภาวะน้ำคั่งของผู้ป่วยไตวายเรื้อรังที่ฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม - ณัฐรุจาฑ์ สุกแดง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม., (พยาบาลผู้ใหญ่))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557