เปรียบเทียบต้นทุนและอัตราผลตอบแทนของเกษตรกรที่เป็นสมาชิกและไม่เป็นสมาชิกสหกรณ์กองทุนสวนยางพ่วงพรหมคร จำกัด อ.เคียนซา จังหวัดสุราษฎร์ธานี - พัชรา สุวรรณพิวัฒน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (บธ.ม. (บริหารธุรกิจ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557