ผลของโปรแกรมส่งเสริมการเคลื่อนไหวแบบมุ่งเป้าหมายต่อผลลัพธ์ทางกล้ามเนื้อกระดูกและข้อในผู้ป่วยบาดเจ็บที่มีข้อจำกัดการเคลื่อนไหว - ศศิธร มุกประดับ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การพยาบาลผู้ใหญ่ ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557