การใช้สารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการพัสดุตามหลักธรรมาภิบาลของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี - บุปผา, ไชยแสง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (การจัดการสารสนเทศ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557