การติดตามและประเมินผลโครงการบริการวิชาการแก่สังคม คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ระหว่างปี พ.ศ.2551 - 2556 - เจ๊ะมัยฮัน, มาหิเละ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม.(พัฒนาสังคม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557