การปฏิบัติและบทบาทหน้าที่ของอาจารย์ที่ปรึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ - อริยา, คูหา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี