การตรวจวัดปริมาณโลหะหนักด้วยเทคนิคนิวตรอนเอคติเวชั่นในตัวอย่างต้นธูปฤาษีจากจังหวัดปัตตานีและการวัดธาตุกัมมันตรังสีในตัวอย่างต้นธูปฤาษีจากจังหวัดปัตตานีและสงขลา - สมหมาย, ช่างเขียน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
กองทุนวิจัย. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี