ความคาดหวังของผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาต่อบทบาทการส่งเสริมการบริหารงานเอกสาร ข้อมูลทางวัฒนธรรมของสถาบันวัฒนธรรมศึกษากัลยาณิวัฒนา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ - อ้อมใจ, วงษ์มณฑา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2014)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์