ผลของรูปแบบการอบรมเลี้ยงดูของแม่ต่อสุขภาพช่องปากของเด็กอายุ 7-8 ปี - เพ็ญพิไล พันธุ์เล่ง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาการสุขภาพช่องปากประยุกต์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557