การละลายได้ของหินฟอสเฟตและอิทธิพลของซิโอไลต์ ซิลิคอนต่อการละลายได้ของหินฟอสเฟตในดินกรดที่ดอน - อพัสภรณ์ ขวัญนุ้ย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการทรัพยากรดิน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557