การประเมินวิธีการสอนแบบ Just-in-time teaching ด้วยเทคนิค Model analysis ในห้องเรียนบรรยายเรื่องกฎการเคลื่อนที่ของนิวตันข้อที่ 1 และ 2 - ศุภโชค พุทธิสารวิมล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (ฟิสิกส์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557