ปริมาณน้ำ ตะกอนแขวนลอยและปริมาณธาตุอาหารหลัก : กรณีศึกษาลุ่มน้ำทุ่งใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา - ขนิษฐา ภักดีภัทรพงศ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการทรัพยากรดิน ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557