ประสิทธิผลในการดูแลความสะอาดช่องปากในเด็กก่อนวัยเรียนระหว่างการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการโดยทันตบุคลากรและครูผู้ดูแลเด็ก - วิลาวัลย์ มากประดิษฐ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาการสุขภาพช่องปากประยุกต์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557