การประยุกต์ใช้ขั้นตอนวิธีในการจัดกล่อง 2 มิติในการแก้ปัญหาการจัดกำหนดการงานบนระบบคอมพิวเตอร์แบบขนาน - พิเชษฐ์ ยงยิ่งประเสริฐ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2015)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมคอมพิวเตอร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2557